TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ XÉT NGHIỆM CÔNG NGHỆ CAO HSTC

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ XÉT NGHIỆM CÔNG NGHỆ CAO HSTC

Trung tâm xét nghiệm công nghệ cao HSTC:
???” SỰ NÂNG ĐỠ TỪ TÂM “???
———————————–
? Trung tâm Nghiên cứu Khoa học và Xét nghiệm công nghệ cao HSTC thuộc sở hữu của Công ty CP Nghiên cứu Khoa học – Xét nghiệm công nghệ cao Hợp Lực. Công ty CP CNC Hợp Lực được đồng sáng lập vào ngày 24/03/2021 bởi hai tập đoàn hàng đầu trong các lĩnh vực Y tế và Khoa học Công nghệ cao: Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực và Công ty Thăng Long Instruments.
✨✨✨Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Y tế:
Tiền thân là Hợp tác xã vận tải Hợp Lực được thành lập năm 1996, hiện nay, Tổng công ty Cổ phần Hợp Lực có gần 20 công ty thành viên trải rộng ở khắp các tỉnh thành trong nước. Thành tích nổi bật đầu tiên của Tổng công ty Cổ phần Hợp Lực là tiên phong về lĩnh vực y tế tư nhân của tỉnh Thanh Hóa nói riêng và khu vực phía Bắc nói chung. Xác định đây là lĩnh vực chủ đạo, vì vậy Tổng công ty tập trung hai lĩnh vực quan trọng hàng đầu là thu hút nhân lực chất lượng cao và nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh. Sự ra đời và hoạt động tốt của Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực năm 2005 và Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực năm 2017 đã minh chứng cho sự thành công của doanh nghiệp.
Đội ngũ Y Bác Sỹ với trình độ chuyên môn cao, tinh thần cống hiến không mệt mỏi và tâm huyết của người thầy thuốc “Lương y như từ mẫu” cùng bề dày kinh nghiệm hàng chục năm làm việc tại các bệnh viện, chính là nguồn lực quý báu để Trung tâm HSTC trở thành điểm đến tin cậy của mọi đối tác và người dân.
✨✨✨Công ty Thăng Long Instruments là doanh nghiệp uy tín trong nước và quốc tế về thiết bị Khoa học Công nghệ cao
Với lịch sử 16 năm hình thành và phát triển, Thăng Long Instruments được tin tưởng lựa chọn là đại diện phân phối chính thức tại Việt Nam bởi các hãng thiết bị Khoa học công nghệ cao hàng đầu thế giới: Kính hiển vi Carl Zeiss của Đức, Thiết bị phân tích nhiệt TA của hãng Waters – Mỹ, Thiết bị y tế Hillrom của Mỹ, Thiết bị Y tế Charmant của Nhật, …Thăng Long Instruments tự hào là doanh nghiệp có đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản trong nước và quốc tế, làm việc chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao. Năng lực về khoa học công nghệ cao, cập nhật liên tục những thành tựu khoa học công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới cả về thiết bị và phương pháp, cùng đội ngũ nhân sự tuyệt vời sẽ mang lại những đóng góp giá trị cho sự hình thành và phát triển của Trung tâm HSTC
???Năng lực của trung tâm HSTC:
Trung tâm HSTC được đầu tư và phát triển trở thành Trung tâm Nghiên cứu Khoa học – Xét nghiệm Công nghệ cao hiện đại và tiên tiến bậc nhất theo các tiêu chuẩn Quốc tế, bao gồm các chuyên khoa: Xét nghiệm sàng lọc sơ sinh, Xét nghiệm sàng lọc trước sinh, Xét nghiệm sinh học phân tử ….nhằm hỗ trợ tối đa cho quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh. Hiện nay, Trung tâm HSTC có năng lực thực hiện các xét nghiệm từ đơn giản đến chuyên sâu với mục tiêu trở thành trung tâm chẩn đoán và tham chiếu kết quả xét nghiệm hàng đầu tại khu vực Bắc Miền Trung.
Bằng năng lực hiện tại, Trung tâm HSTC là đối tác tin cậy của những bệnh viện và phòng khám lớn, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe toàn diện của nhân dân, góp phần thúc đẩy sự phát triển của xã hội.
Trung tâm HSTC với chức năng và nhiệm vụ chính là thực hiện các xét nghiệm sàng lọc – chẩn đoán trước sinh và sơ sinh, giúp điều trị sớm các trường hợp thai dị tật bẩm sinh và các trẻ sơ sinh có bệnh lý di truyền nhằm giảm thiểu số người tàn tật, thiểu năng trí tuệ để đáp ứng kịp thời nhu cầu ngày càng tăng của nhân dân các tỉnh trong khu vực Bắc Miền Trung, với mong muốn trẻ sinh ra được khỏe mạnh, không dị tật, góp phần nâng cao chất lượng dân số và sức khỏe cộng đồng.
???Trang thiết bị:
Trung tâm HSTC được chúng tôi đầu tư trang thiết bị hiện đại và đồng bộ đến từ những thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới.
Toàn bộ trang thiết bị được tư vấn, lắp đặt và vận hành bởi đội ngũ cán bộ kỹ thuật chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm của Công ty Thăng Long Instruments.
Hệ thống thiết bị phục vụ các xét nghiệm công nghệ cao thường xuyên được bảo dưỡng bảo trì theo đúng quy chuẩn của hãng đưa ra.
???Quy trình xét nghiệm
Quy trình thực hiện xét nghiệm khép kín và chuyên nghiệp, đảm bảo các tiêu chuẩn y tế và quốc tế, đảm bảo kết quả xét nghiệm kịp thời và chính xác.
Để đảm bảo độ tin cậy và nâng cao chất lượng xét nghiệm trong chẩn đoán và chăm sóc sức khỏe của nhân dân, Trung tâm HSTC luôn coi trọng công tác quản lý chất lượng phòng thí nghiệm. Toàn bộ quy trình và chỉ số xét nghiệm được kiểm định và giảm sát một các nghiêm ngặt để đảm bảo tính chính xác tuyệt đối theo quy định của Bộ Y tế và Quốc tế.
???Đội ngũ nhân sự: Trung tâm HSTC là nơi hội tụ các chuyên gia uy tín hàng đầu cả nước để góp phần thúc đẩy sự phát triển của trung tâm.
Đội ngũ Y Bác Sỹ và kỹ thuật viên được tuyển chọn từ hàng trăm Y Bác Sỹ và kỹ thuật viên đã làm việc và cống hiến nhiều năm tại các Bệnh viện của Tổng Công ty CP Hợp Lực. Kinh nghiệm quý báu được tích lũy trong nhiều năm cộng với trình độ chuyên môn y tế cao và tâm huyết của các Y bác sỹ chính là những giá trị tuyệt vời của Trung tâm HSTC, đưa HSTC trở thành đơn vị uy tín hàng đầu cả nước về các dịch vụ xét nhiệm công nghệ cao, đặc biệt là các xét nghiệm sàng lọc sơ sinh và sàng lọc trước sinh.
Bên cạnh đó là đội ngũ các chuyên gia về thiết bị công nghệ cao của Thăng Long Instruments. Hàng chục kỹ sư hàng đầu cả nước về các thiết bị phòng thí nghiệm, phòng xét nghiệm đồng hành với trung tâm HSTC từ khâu tư vấn, lắp đặt, chuyển giao công nghệ phương pháp, bảo dưỡng bảo trì và cập nhật những công nghệ trong tương lai.
?Liên hệ với chúng tôi:
Trung tâm HSTC – 595 Nguyễn Chí Thanh – Phường Đông Thọ – TP. Thanh Hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài khác