Lời cảm ơn về đợt quyên góp, ủng hộ, giúp đỡ gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Tỉnh Quảng Trị.

Lời cảm ơn về đợt quyên góp, ủng hộ, giúp đỡ gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Tỉnh Quảng Trị.

Với truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách” với phong trào “Người người làm việc thiện, nhà nhà làm việc thiện, ngành ngành làm việc thiện” và “Thương người như thể thương thân”, để kịp thời đến và chia sẻ cho bà con đồng bào Miền Trung thân yêu.

Hưởng ứng lời kêu gọi đó, Hiệp hội doanh nghiệp Thành phố Thanh Hóa nhận được sự ủng hộ nhiệt tình, đông đảo từ các doanh nhân, lãnh đạo doanh nghiệp. Trong hai ngày 8 – 9 tháng 11 năm 2020. Hiệp hội Doanh nghiệp Thành Phố Thanh Hoá trao tặng 300 triệu đồng tiền mặt và các nhu yếu phẩm cho các gia đình gặp khó khăn trong đợt lũ lụt vừa qua trên địa bàn 2 tỉnh Quảng Trị và Hà Tĩnh.

Ngày 9 tháng 11 năm 2020 Đoàn Hiệp hội doanh nghiệp Thành phố Thanh Hóa trao tặng cho 10 gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn tại Quảng Trị, Trong đó có gia đình Anh Võ Đình Thiển ở Thôn Gia Lâm, xã Vĩnh Long, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị.  Hoàn cảnh: Cha mẹ mất sớm, ở một mình, bản thân không được bình thường, nhà cửa hư hỏng. Tháng 11/2020 vừa qua.

Được sự phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ Quảng Trị, Hiệp Hội Doanh nghiệp thành phố Thanh Hoá và các mạnh thường quân tài trợ 26 triệu đồng để sửa chữa lại nhà cửa. Giờ nhà anh Thiển đã làm xong. Anh Thiện chia sẻ “Anh đã nâng nhà, lợp mái đòn tay sắt và lợp tôn, bắt lại hệ thống nước, làm nhà vệ sinh, láng nền nhà và mua một số vật phẩm trong nhà.

Thay mặt gia đình Anh Võ Đình Thiển (ở Thôn Gia Lâm, xã Vĩnh Long, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị) chân thành cảm ơn Hiệp Hội Doanh nghiệp thành phố Thanh Hoá và các mạnh thường quân đã tài trợ; cảm ơn Ban công tác mặt trận thôn Gia lâm, xã Vĩnh long đã chủ trì trong việc sửa chữa nhà cửa.

Một lần nữa, gia đình anh xin chân thành cảm ơn Hội doanh nhân trẻ Quảng Trị, doanh nhân cùng các doanh nghiệp Thanh Hóa những tấm lòng cao cả đã giúp đỡ gia đình chị vượt qua cơn khó khăn để vươn lên xây dựng cuộc đời mới.

Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài khác