LÃNH ĐẠO THÀNH PHỐ ĐẾN THĂM VÀ CHÚC TẾT HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP THÀNH PHỐ THANH HÓA

LÃNH ĐẠO THÀNH PHỐ ĐẾN THĂM VÀ CHÚC TẾT HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP THÀNH PHỐ THANH HÓA

Chiều ngày 31/01/2023, Đồng chí Lê Anh Xuân – UV Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố; Đồng chí Lê Quang Hiển – UV Ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND Thành phố; Đồng chí Lê Mai Khanh – UV BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố; Đồng chí Lê Doãn Thành – UV Ban thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy cùng các đồng chí lãnh đạo phòng tài chính kế hoạch, phòng kinh tế và Văn phòng Thành ủy đã đến thăm và chúc Tết các doanh nghiệp tiêu biểu đầu Xuân Quý Mão 2023.

Trong không khí đầu xuân năm 2023, anh Nguyễn Văn Thành – Chủ tịch Hiệp hội đã trình bày tóm tắt Báo cáo tổng kết công tác HH năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm 202, điểm lại những khó khăn, thách thức do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, xung đột trên thế giới năm 2022 và nỗ lực, quyết tâm lớn của cộng đồng Doanh nghiệp; nhấn mạnh sự ủng hộ, giúp đỡ kịp thời, có hiệu quả của các cấp ủy đảng, chính quyền thành phố để duy trì ổn định và phát triển hoạt động sản xuất, kinh doanh của từng doanh nghiệp nói riêng, và thực hiện tốt các mục tiêu đề ra trong năm 2022 của Hiệp hội doanh nghiệp Thành phố Thanh hóa nói chung.

Cũng trong nội dung buổi gặp mặt, Anh Trịnh Xuân Lượng – P. Chủ tịch hiệp hội đã phát biểu và kêu gọi sự quyết tâm của các Doanh nghiệp hội viên cùng nỗ lực phấn đấu, đồng hành xây dựng Hiệp hội trong năm 2023 đoàn kết, phát triển.

Chia sẻ tại buổi gặp mặt, Anh Trịnh Ngọc Ninh – Chủ tịch Đoàn Luật sư tỉnh Thanh Hóa đã nêu ra một số điều luật, khung pháp lý giúp các hội viên Hiệp hội có những cái nhìn đúng đắn, xây dựng chiến lược sản xuất kinh doanh trong năm 2023 theo đúng định hướng của Đảng và Nhà nước, không đi chệch hướng, ngược hướng các quy định của Nhà nước.

Nguồn vốn đầu tư sản xuất, kinh doanh là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu của các Doanh nghiệp cũng được anh Đoàn Huy Hoàng – P. GĐ Ngân hàng BIDV Thanh Hóa chia sẻ và đề xuất những chính sách ưu đãi của Ngân hàng trong năm 2023. Đây là động lực cho các hội viên có thêm niềm tin và quyết tâm đầu tư vào các lĩnh vực mình quan tâm, lựa chọn.

Phát biểu tại buổi thăm và chúc tết Hiệp hội doanh nghiệp Thành phố Thanh Hóa, đồng chí Lê Anh Xuân – Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố Thanh Hóa chúc mừng những kết quả đã đạt được của cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố Thanh Hóa nói chung và các Doanh nghiệp thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố nói riêng. Trong bối cảnh nhiều thách thức thời gian qua, các Doanh nghiệp đã nỗ lực để vượt qua khó khăn, trở ngại, chủ động thích ứng để đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh; đóng góp quan trọng vào tăng trưởng kinh tế và các hoạt động từ thiện, an sinh xã hội trên địa bàn. Đồng chí cũng chia sẻ thông tin kinh tế, mục tiêu phát triển doanh nghiệp mới năm 2023 của thành phố với hơn 1.500 Doanh nghiệp; đồng thời đề nghị Hiệp hội doanh nghiệp Thành phố Thanh Hóa phối hợp chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền thành phố khơi dậy tinh thần, khát vọng khởi nghiệp trong các Doanh nghiệp để hoàn thành mục tiêu phát triển chung.

Đến dự và chia sẻ với Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố, Ông Nguyễn Văn Đệ – Chủ tịch Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam cũng đã thẳng thắn đề cập những vướng mắc cần tháo gỡ giữa Doanh nghiệp và chính quyền, nhấn mạnh sự chung tay, liên kết giữa chính quyền và các Doanh nghiệp để tạo sự gắn kết, nhằm thúc đẩy sự phát triển và đóng góp hơn nữa của cộng đồng Doanh nghiệp trong công cuộc xây dựng và phát triển thành phố.       Cũng trong khuôn khổ buổi gặp mặt, Hiệp hội doanh nghiệp Thành phố Thanh Hóa đã tổ chức Lễ ra quân sản xuất kinh doanh năm 2023, được hội viên hưởng ứng tích cực, cùng thể hiện quyết tâm hướng đến một năm sản xuất kinh doanh thành công và thắng lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài khác