Công ty CP thực phẩm Phú Gia – VNX

Công ty CP thực phẩm Phú Gia – VNX

SĐT: 0912.869.988

Lĩnh vực hoạt động:

Website: https://picfood.vn/

Địa chỉ: Lô D, KCN Lễ Môn - P. Quảng Hưng - TPTH

Người đại diện: Bùi Thu Hà

Phó chủ tịch Hiệp hội

Giới thiệu về doanh nghiệp

Công ty CP thực phẩm Phú Gia – ITC (Tên thương hiệu là PIC FOOD) là công ty trực thuộc tổng công ty nông sản Phú gia. Công ty bao gồm một chuỗi các cửa hàng phân phối các loại thực phẩm sạch theo tiêu chuẩn VietGAP như thịt lợn sạch, thịt gà thả vườn, rau sạch, thủy hải sản và các loại thực phẩm khác cho thị trường Thanh Hóa, Hà Nội và các tỉnh lân cận, tiến xa hơn nữa là thị trường rộng lớn trên toàn quốc.

Chuỗi cửa hàng chuyên cung cấp các loại thực phẩm sạch đạt tiêu chuẩn VietGAP như thịt lợn sạch, thịt gà thả vườn, rau sạch VietGAP, thủy hải sản… Chúng tôi cam kết đem lại những sản phẩm chất lượng và tốt nhất cho sức khỏe của gia đình bạn.

Công ty CP thực phẩm Phú Gia – ITC( Tên thương hiệu là PIC FOOD) là công ty trực thuộc tổng công ty nông sản Phú gia. Công ty bao gồm một chuỗi các cửa hàng phân phối các loại thực phẩm sạch theo tiêu chuẩn VietGAP như thịt lợn sạch, thịt gà thả vườn, rau sạch, thủy hải sản và các loại thực phẩm khác cho thị trường Thanh Hóa, Hà Nội và các tỉnh lân cận, tiến xa hơn nữa là thị trường rộng lớn trên toàn quốc.

PIC FOOD là một trong những công ty nằm trong chuỗi dự án tầm nhìn của tổng công ty Phú Gia với mong muốn đem lại những giá trị thiết thực nhất cho người tiêu dùng hiện nay. Tổng công ty Phú Gia bao gồm nhiều công ty thuộc các lĩnh vực khác nhau nhưng lại có mối liên quan mật thiết đến nhau tạo thành một chuỗi sản xuất khép kín do chính công ty tạo ra từ con giống cho đến quá trình chăn nuôi và giết mổ đều được đảm bảo đúng quy cách và đạt chuẩn quy đinh.
Thực phẩm sạch PIC FOOD

Với đội ngũ các kỹ sư nông nghiệp, công nhân sản xuất kinh nghiệm cùng các chuyên gia tư vấn đến từ các nước có nền nông nghiệp phát triển hàng đầu thế giới chúng tôi luôn chủ động kiểm soát được chất lượng trong từng sản phẩm từ nguồn con giống, thức ăn, quy trình chăn nuôi và giết mổ để tạo ra những loại thực phẩm tươi sạch, đảm bảo được sức khỏe cho người tiêu dùng.

Là công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm sạch tại Thanh Hóa, PIC FOOD chuyên cung cấp thực phẩm sạch cho các nhà hàng khách sạn và các chuỗi siêu thị lớn trên địa bàn toàn tỉnh. Chính vì vậy nhận được sứ mệnh của công ty nên từng cán bộ, công nhân viên của PIC FOOD luôn cố gắng bằng những kiến thức và kinh nghiệm của mình để mang tới khách hàng những nguồn thực phẩm chất lượng nhất.

TRIẾT LÝ CỦA CHÚNG TÔI:

Sức khỏe và lợi ích của khách hàng được đặt lên hàng đầu. Những giá trị thiết thực mà công ty mang đến cho khách hàng cũng là niềm tự hào cũng như để giữ được sự tồn tại và phát triển của công ty. Mang thương hiệu PIC FOOD nói riêng cũng như là Nông sản Phú Gia vươn xa hơn để được nhiều người biết đến hơn.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Phát huy được thế mạnh sẵn cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm để nâng cao sản xuất và chăn nuôi từ đó giúp PIC FOOD phát triển hơn cả về doanh số và chất lượng. Mục tiêu lâu dài của PIC FOOD sẽ mang chuỗi của hàng thực phẩm sạch đến với khắp các tỉnh thành trong cả nước không những thế chúng tôi còn cố gắng giới thiệu những sản phẩm nông nghiệp của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Để đạt được những mục tiêu đã đặt ra thì các thành viên của PIC FOOD cần cố gắng rất nhiều để có thể hoàn thiện và mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe mọi ý kiến đến từ khách.