HHDN THÀNH PHỐ THANH HÓA HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ “ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA, UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN”

HHDN THÀNH PHỐ THANH HÓA HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ “ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA, UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN”

⚜Nhằm ghi nhớ và tôn vinh công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng trong các cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Thực hiện kế hoạch của Ủ ban nhân dân Thành phố Thanh Hóa về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27-7-1947 / 27-7-2021).
?Sáng 24-7 HHDN Thành phố Thanh Hóa phối hợp cùng Thành Đoàn Thành phố thăm và tặng quà cho 34 thương, bệnh binh các gia đình chính sách. Về phía Hiệp hội đại điện Anh Trần Ngọc Dũng – Phó chủ tịch HH cùng các anh chị trong Đoàn chủ tịch, UV BCH, Hội viên HH doanh nghiệp Thành phố đến dự.
?Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, góp phần tri ân, động viên chăm lo ngày càng tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách và những người có công với đất nước. Đồng thời, thể hiện tinh thần trách nhiệm, tương thân tương ái của các doanh nghiệp tỉnh nhà đối với các gia đình chính sách nhân dịp ngày thương binh liệt sỹ 27/7.

———————————————————–
? BAN TRUYỀN THÔNG HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP THÀNH PHỐ THANH HÓA
?Tầng 3 – Nhà E – VP điều hành Tổng công ty CP Hợp Lực
Số 595 Nguyễn Chí Thanh – Phường Đông Thọ – TP Thanh Hóa
☎️ Hotline: 0913.910.515

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài khác