TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP LỰC

⚜Thay mặt Ban lãnh đạo Hiệp hội doanh nghiệp TP Thanh Hóa:
???Trân trọng cám ơn ??̂̉?? ??̂?? ?? ??̂̉ ???̂̀? ??̛̣? ??̛̣? xin ghi nhận sự đóng góp hết sức quý báu của doanh nghiệp, Hợp Lực là đơn vị có truyền thống đi đầu trong công tác an sinh xã hội, luôn là đơn vị tiên phong trong công tác ủng hộ phòng chống dich bệnh Covid- 19, mặc dù đang phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức và ảnh hưởng nặng nề do Covid -19 gây ra, nhưng phát huy truyền thống đoàn kết “Tương thân tương ái”, “ Lá rách ít đùm lá rách nhiều” của dân tộc, thể hiện tình cảm sâu sắc và trách nhiệm đã tham gia ủng hộ phòng, chống dịch bệnh cùng Đảng, Chính phủ và tỉnh Thanh Hóa có thêm nguồn lực để tăng cường các biện pháp phòng chữa bệnh, an toàn đời sống và sức khỏe người dân. đã thể hiện vai trò trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng.
? Tổng công ty Cổ phần Hợp Lực đã ủng hộ 200 triệu. Số tiền này sẽ là nguồn lực cùng chung tay với Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam để kịp thời hỗ trợ cho ngành y tế, các y, bác sĩ trong công tác phòng, chống dịch.
❌❌❌ ??̂̉?? ??̂?? ?? ??̂̉ ???̂̀? ??̛̣? ??̛̣? ❌❌❌
Tiền thân là Hợp tác xã vận tải Hợp Lực được thành lập năm 1996. Hiện nay, Tổng công ty Cổ phần Hợp Lực có gần 20 công ty thành viên trải rộng ở khắp các tỉnh thành trong nước.
Hoạt động kinh doanh của Tổng công ty đa ngành, đa lĩnh vực bao gồm: y tế, vận tải, giáo dục, bất động sản, công viên vĩnh hằng, nhà hàng, khai thác – chế biến khoáng sản, nông nghiệp công nghệ cao…
♦️Thành tích nổi bật đầu tiên của Tổng công ty Cổ phần Hợp Lực là tiên phong về lĩnh vực y tế tư nhân của tỉnh Thanh Hóa nói riêng và khu vực phía Bắc nói chung. Xác định đây là lĩnh vực chủ đạo, vì vậy Tổng công ty tập trung hai lĩnh vực quan trọng hàng đầu là thu hút nhân lực chất lượng cao và nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh. Sự ra đời và hoạt động tốt của Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực năm 2005 và Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực năm 2017 đã minh chứng cho sự thành công của doanh nghiệp.
♦️ Cùng với đó, Tổng công ty Cổ phần Hợp Lực tiên phong đi đầu trong lĩnh vực công viên nghĩa trang vĩnh hằng. Nằm trong công trình văn hóa tâm linh của Tổng công ty Cổ phần Hợp Lực – Phúc Lạc Viên – Đài hóa thân hoàn vũ chính thức được đi vào hoạt động tại Thanh Hóa năm 2014. Đây là công trình hỏa táng đầu tiên và duy nhất (tính đến cuối năm 2015) tại khu vực Bắc miền Trung. . ♦️Đến nay, Tổng công ty Cổ phần Hợp Lực đã mở rộng quy mô về Phúc Lạc Viên ra các tỉnh lân cận như Phúc Lạc Viên Hà Tĩnh, Nghệ An… và sẽ phát triển rộng khắp các tỉnh trên địa bàn, đáp ứng nhu cầu hỏa táng của người dân.
♦️Lĩnh vực giáo dục cũng được chú trọng và phát triển, việc ra đời của Trường Cao đẳng Y dược Hợp Lực là mốc son quan trọng đánh dấu sự phát triển của nhà trường trong mô hình đào tạo mới kết hợp giữa trường và viện.
♦️Lĩnh vực vận tải là tiền thân của sự ra đời và phát triển Tổng công ty Cổ phần Hợp Lực. Hợp tác xã vận tải Hợp Lực được thành lập năm 1996, ban đầu chỉ có 30 xe và 30 xã viên. Sự ra đời của Hợp tác xã vận tải Hợp Lực đã mở ra một hướng đi, cách làm mới, góp phần ổn định tình hình vận tải. Hiện nay, Hợp tác xã vận tải Hợp Lực duy trì gần 100 đầu xe với hơn 70 xã viên.
♦️Trong những năm gần đây, lĩnh vực bất động sản của Tổng công ty phát triển rất mạnh mẽ. Hiện nay, Tổng công ty Cổ phần Hợp Lực đã và đang triển khai đầu tư hàng loạt dự án trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản rộng khắp các tỉnh thành… Ngoài ra, ♦️Tổng công ty Cổ phần Hợp Lực còn phát triển thêm về các lĩnh vực khác như: Khai thác – chế biến khoáng sản, nhà hàng – khách sạn, nông nghiệp công nghệ cao….
♦️Với phương châm “ Phát triển bền vững vì lợi ích cộng đồng” Tổng công ty luôn hướng đến những mục tiêu cao hơn, cung cấp cho đối tác – khách hàng những sản phẩm dịch vụ đa dạng và đáng tin cậy.
Nhân lực là giá trị cốt lõi và là nền tảng, vì vậy Tổng công ty luôn chú trọng đến yếu tố con người đi đôi với đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
?Tổng công ty Hợp Lực luôn xác định muốn phát triển doanh nghiệp bền vững phải đảm bảo hài hòa 3 lợi ích “ Doanh nghiệp – Người lao động – Lợi ích xã hội”. Luôn đặt lợi ích xã hội lên trên lợi ích doanh nghiệp.

———————————————–
? TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP LỰC
?Địa chỉ: 595 Nguyễn Chí Thanh, Phường Đông Thọ, Thành phố Thanh Hoá
?Số điện thoại: 02373.713.713
☎️Tổng đài CSKH: 1900.9012
?Website: hopluchospital.c

Bài khác