CÔNG TY TNHH NEWPOST TH

CÔNG TY TNHH NEWPOST TH được thành lập năm 2012, cùng với nền tảng của một lực lượng quản lý nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Tại thị trường trong nước, NEWPOST TH đã có mạng lưới phủ kín đến 63/63 tỉnh thành phố. Trong vận chuyển quốc tế, NEWPOST TH là đại lý của các hãng chuyển phát nhanh nổi tiếng trên thế giới như: DHL, FEDEX, UPS, TNT, và kết nối trực tiếp đi Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật, Singapore, Hongkong, Taiwan……đảm bảo nhu cầu nhanh chóng, chính xác, đa dạng, hợp lý chi phí của quý khách hàng.
Với thế mạnh là một trong những đại lý cấp 1 hàng đầu của các hãng hàng không như: Viet Nam Airline, Vietjet… Trong tuyến vận tải hàng hóa nội địa – NEWPOST TH luôn đáp ứng được những yêu cầu của Quý khách hàng trong các trường hợp đặc biệt và sự phục vụ ổn định suốt thời gian hợp tác.
⁉⁉⁉ Để kịp thời phối hợp thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Y tế, Bộ GTVT, UBND tỉnh và Sở GTVT trong hoạt động vận tải tạm dừng tất cả các xe chở hành khách từ Thanh Hoá đi TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương.
CÔNG TY TNHH NEWPOST TH vẫn hoạt động bình thường. Quý khách ở Thanh Hóa không gửi hàng xe khách được có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến những Tỉnh trên xin liên hệ với NEWPOST TH.
? Địa chỉ: 31 Trần Xuân Soạn- TPTH.
☎ Hotline 0982.627.629

Bài khác