Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Việt Đức tặng 10 suất học bổng cho học sinh du học nghề tại Đức

Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Việt Đức tặng 10 suất học bổng cho học sinh du học nghề tại Đức

Ngày 15/11, tại Trường Cao đẳng Y Dược Hợp Lực, Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Việt Đức đã tổ chức lễ trao tặng 10 suất học bổng trị giá 20.000 EURO cho các em sinh viên đang theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Hợp Lực để các em đi du học nghề tại Cộng hòa Liên Bang Đức.

Đây là món quà ý nghĩa đến với các em sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Hợp Lực nhân dịp khai giảng năm học mới 2020 -2021.

Bà Bùi Thị Thu Hà, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Việt Đức cho biết: “Được sự thống nhất của lãnh đạo nhà trường, hôm nay công ty chúng tôi đã quyết định giành 10 suất học bổng, trị giá 20.000 EURO cho các sinh viên đi du học nghề tại Cộng hòa Liên Bang Đức. Mong rằng với món quà nhỏ bé này, những em sinh viên sẽ phấn đấu học tập, rèn luyện, tiếp thu những kiến thức quốc tế để phục vụ cho gia đình và xã hội, thắp sáng ước mơ cho các em sinh viên trên con đường đã chọn”.

Chương trình du học nghề tại Cộng hòa Liên Bang Đức do Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Việt Đức được liên kết với các trường đại học, cao đẳng và các doanh nghiệp bên Cộng hòa Liên bang Đức đào tạo nghề. Các học viên vừa học vừa làm nên sẽ có lương, phụ cấp hàng tháng. Đây sẽ là cơ hội hiếm có giành cho các em học sinh, sinh viên khi đi du học sẽ có tay nghề vững vàng để vững tin bước vào tạo lập cuộc sống mới.

☎️☎️ Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CP GIÁO DỤC QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC
Địa chỉ: Tầng 8 – Tòa nhà Việt Đức – phố Hòa Bình – phường Đông Hương – TP Thanh Hóa
Hotline: 0912869988 – 02376599888.

Bài khác