ĐOÀN HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP THÀNH PHỐ THANH HÓA THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI CƠ SỞ SẢN XUẤT KINH DOANH CỦA HỘI VIÊN THÁNG 06.2022

ĐOÀN HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP THÀNH PHỐ THANH HÓA THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI CƠ SỞ SẢN XUẤT KINH DOANH CỦA HỘI VIÊN THÁNG 06.2022

Thực hiện chương trình hành động thường niên của Ban truyền thông, Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Thanh Hóa tổ chức đoàn đến thăm quan, học tập kinh nghiệm và kết nối giữa các Doanh nghiệp hội viên trong Hiệp hội cũng như động viên chia sẻ những khó khăn vướng mắc mà các doanh nghiệp đang gặp phải. Chuyến tham quan các Doanh nghiệp đã thể hiện sự quan tâm chia sẻ giữa lãnh đạo và các thành viên trong Hiệp hội, xây dựng sự đoàn kết, gắn bó giữa các Doanh nghiệp hội viên, đồng thời tạo thêm cơ hội trao đổi học hỏi kinh nghiệm, mở rộng thị trường kinh doanh, hợp tác.

Chiều ngày 29 tháng 06 năm 2022, Đoàn Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Thanh Hóa đã đến thăm 02 doanh nghiệp hội viên: Công ty cổ phần Tramexco và Công ty TNHH Thanh Thanh Tùng. Dẫn đoàn là Anh Nguyễn Văn Thành – Chủ tịch Hiệp hội làm Trưởng đoàn, Chị Bùi Thị Thu Hà – Phó chủ tịch – Phó đoàn, Anh Phạm Hùng Đại – UVĐCT – Phó đoàn, Anh Mai Vĩnh Hưng – UVĐCT – Phó đoàn và các anh chị UV BCH, hội viên trong Hiệp hội.

Đầu tiên, Đoàn đến thăm và làm việc tại Công ty Cổ phần Tramexco do anh Đỗ Thanh Duy – UV ĐCT Hiệp hội làm Giám đốc. Công ty có địa chỉ tại: số 113 Trường Thi, P. Trường Thi, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá.

Công ty Cổ phần Tramexco là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp thiết kế, thi công, cung cấp lắp đặt thiết bị Điều hòa cục bộ/trung tâm, Máy phát điện, Thang máy, Camera cho các công trình. Ngoài ra, Công ty còn là đại lý phân phối các thiết bị văn phòng, máy photocopy và kinh doanh bán lẻ xăng dầu. Thời gian qua, Công ty cổ phần Tramexco đã và đang liên doanh, hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước để cùng xây dựng và phát triển, tạo thêm sức mạnh để khai thác thị trường tiềm năng tại Thanh Hóa nói riêng và cả nước nói chung.

Tiếp theo, Đoàn đến thăm và làm việc tại xưởng sản xuất của Công ty TNHH Thanh Thanh Tùng do anh Lê Đình Tùng – Hội viên Hiệp hội làm Giám đốc. Xưởng sản xuất của Công ty có địa chỉ tại : Quốc lộ 217 – Khu công nghiệp xã Hà Phong, huyện Hà Trung, Thanh Hoá.

Công ty TNHH Thanh Thanh Tùng là công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cung cấp đá ốp lát tự nhiên. Chất lượng đá ốp lát của Công ty có độ bóng và độ bền cao, mẫu mã, màu sắc phong phú đa dạng, trong đó, các dòng sản phẩm có chất lượng hàng đầu của Công ty có thể kể đến là: Blue stone, Marble stone… Từ năm 2010 đến nay, sản phẩm đá ốp lát, đá xây dựng của Đá ốp lát Thanh Thanh Tùng đã trở thành thương hiệu mạnh. Sàn phẩm đá ốp lát thanh hóa tạo được uy tín với mọi khách hàng trong nước và nước ngoài. Với nguồn đá ốp lát khối nguyên liệu được tuyển chọn từ các mỏ đá tự nhiên tốt nhất trong nước như mỏ Nhồi, Yên Lâm, Bá Thước, Cẩm Thủy, Ngọc lặc, Hà Trung… Các sản phẩm mang thương hiệu đá Thanh Thanh Tùng luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Thông qua chuyến thăm quan, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Thanh Hóa đã động viên các Doanh nghiệp hội viên vượt qua khó khăn và ảnh hưởng của dịch bệnh và xung đột, tiếp tục nâng cao hơn nữa hoạt động kinh doanh, tập trung đẩy mạnh và mở rộng thị trường, nắm bắt nhanh nhu cầu của khách hàng để có giải pháp kinh doanh phù hợp, duy trì tăng trưởng kinh doanh ổn định, bền vững, hiệu quả, xây dựng Doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài khác