ĐOÀN HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP THÀNH PHỐ THANH HÓA THĂM QUAN VÀ LÀM VIỆC TẠI CƠ SỞ SẢN XUẤT KINH DOANH CỦA HỘI VIÊN THÁNG 05/2022

ĐOÀN HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP THÀNH PHỐ THANH HÓA THĂM QUAN VÀ LÀM VIỆC TẠI CƠ SỞ SẢN XUẤT KINH DOANH CỦA HỘI VIÊN THÁNG 05/2022

Tiếp tục các chương trình hành động thường niên của Ban truyền thông, Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Thanh Hóa đã tổ chức đoàn đi thăm quan, học tập kinh nghiệm và kết nối giữa các Doanh nghiệp hội viên trong Hiệp hội; đồng thời trao đổi kinh nghiệm hoạt động với các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, qua đó nâng cao hoạt động kinh doanh, mở rộng thị trường, nắm bắt thị hiếu khách hàng để có giải pháp kinh doanh phù hợp, duy trì kinh doanh ổn định, bền vững, hiệu quả; xây dựng Doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh.

Trong 3 ngày 27-29/05/2022, Đoàn Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Thanh Hóa đã đi thăm các Công ty thành viên của Tổng Công ty cổ phần Hợp Lực ở Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Huế. Dẫn đoàn do Anh Nguyễn Văn Thành – Chủ tịch Hiệp hội làm Trưởng đoàn, Anh Trần Bình Trọng – Phó Chủ tịch, Anh Lê Xuân Tưởng – Phó Chủ tịch, Chị Bùi Thị Thu Hà – Phó chủ tịch làm Phó đoàn và các anh chị UV BCH, hội viên trong Hiệp hội.

Buổi chiều ngày 27/05/2022, Đoàn đến thăm và làm việc tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Hợp Lực. Địa chỉ: Phường Nguyên Bình, Thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hoá.

Sáng ngày 28/05/2022, Đoàn đến thăm và làm việc tại Phúc Lạc Viên Thừa Thiên Huế. Địa chỉ: Xã Thủy Phù, TX Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Trong ngày 29/05/2022, Đoàn đến thăm và làm việc tại Phúc Lạc Viên Hà Tĩnh. Địa chỉ: Thôn Đồng Vĩnh, Xã Lưu Vĩnh Sơn, Huyện Thạch Hà, Tỉnh Hà Tĩnh.

Dẫn đoàn đến các Công ty thành viên, anh Nguyễn Văn Thành – Tổng Giám đốc Tổng Công ty cổ phần Hợp Lực đã giới thiệu quá trình hình thành, xây dựng, cũng như quy mô hoạt động của Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Hợp Lực, Phúc Lạc Viên Thừa Thiên Huế và Phúc Lạc Viên Hà Tĩnh.

Ngoài ra, nhân chuyến đi thăm thành viên, Đoàn Hiệp hội Hiệp hội Doanh nghiệp TP Thanh Hóa đã có buổi giao lưu, kết nối trao đổi kinh nghiệm hoạt động với Hội Doanh nhân các tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Trị

Tại các cuộc giao lưu, trao đổi, các hội, hiệp hội đã thông tin cho nhau về tình hình tổ chức và hoạt động của mình trong thời gian qua. Đồng thời, trao đổi kinh nghiệm về việc thành lập và tổ chức hoạt động của chi hội doanh nghiệp các huyện, thành phố; tình hình phát triển hội viên; chương trình đối thoại giữa lãnh đạo tỉnh với doanh nghiệp; hoạt động tuyên truyền liên kết hội viên, hỗ trợ các doanh nghiệp hoạt động; các chương trình từ thiện xã hội…

Lãnh đạo các hội, Hiệp hội đã thống nhất trong thời gian tới tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động phối hợp; thường xuyên trao đổi kinh nghiệm, tạo kết nối trong quá trình hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp trên địa bàn các tỉnh.

Cũng trong chuyến thăm quan, Hiệp hội Doanh nghiệp TP Thanh Hóa đã tặng cho Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Trị 30 triệu đồng để thực hiện công tác từ thiện, an sinh xã hội.

Thông qua chuyến đi thăm các dự án do Tổng Công ty CP Hợp Lực đang đầu tư xây dựng tại tỉnh Thừa Thiên Huế, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, các thành viên trong Hiệp hội Doanh nghiệp TP Thanh Hóa đã hiểu rõ hơn về quy mô cũng như các hoạt động đa ngành của Tổng Công ty cổ phần Hợp Lực, gắn kết tình cảm và nâng cao hiểu biết về các doanh nghiệp tỉnh bạn, xây dựng tình cảm, đoàn kết, gắn bó hơn giữa các thành viên trong Hiệp hội.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài khác