Chương trình khám phá tiềm năng du lịch và tìm kiếm cơ hội đầu tư tại các huyện miền núi phía Tây Tỉnh Thanh Hóa

Chương trình khám phá tiềm năng du lịch và tìm kiếm cơ hội đầu tư tại các huyện miền núi phía Tây Tỉnh Thanh Hóa

Hiệp hội doanh nghiệp thành phố Thanh Hóa xây dựng “Chương trình khám phá tiềm năng du lịch và tìm kiếm cơ hội đầu tư tại các huyện miền núi phía Tây Tỉnh Thanh Hóa” với mục đích tìm hiểu tiềm năng, thế mạnh về du lịch cộng đồng và tìm kiếm cơ hội đầu tư trong lĩnh vực du lịch nói riêng và tại địa bàn các huyện miền núi phía Tây nói chung. Tạo điều kiện mở rộng cơ hội hợp tác cho các doanh nghiệp trong hiệp hội doanh nghiệp thành phố Thanh Hóa. Kết thúc chuyến đi các thành viên trong đoàn công tác đã gặt hái được những kết quả như mục tiêu chương trình đề ra.


Có được sự thành công này không thể không kể đến sự động viên, phối hợp và tin tưởng, ủng hộ hết mình của anh chị em với BTC để chuyến đi thành công ,đạt được hết nội dung đã đưa ra mà quan trọng hơn qua chuyến đi chúng ta đã có những ấn tượng tốt đẹp về thiên nhiên, con người và sản vật của 3 huyện miền núi phía Tây Thành Hoá. Đoàn chủ tịch HHDN TPTH sẽ tiếp tục xây dựng các chương trình ý nghĩa và thiết thực hơn nữa để đưa anh chị em doanh nhân đến với nhiều cung đường đẹp, nhiều miền đất mới cũng như khám phá thiên nhiên tươi đẹp của các huyện miền núi Thanh Hoá.


Hy vọng trong thời gian tới chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa của các anh chị em trong Hiệp hội doanh nghiệp thành phố Thanh Hóa. Ban tổ chức gửi lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt đến các anh chị em doanh nhân và gia đình.

Trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài khác